Preview


Homes & Gardens UK

Homes & Gardens tôn vinh vẻ đẹp của phong cách cổ điển và đương đại. Những ngôi nhà thực tế với nhiếp ảnh tuyệt đẹp mang đến cảm hứng trang trí trong khi vẫn thực tế và phù hợp. Homes & Gardens là nguồn tài liệu về những ý tưởng đẹp, thông tin chi tiết, truyền cảm hứng cho độc giả trở thành nhà thiết kế nội thất của riêng họ.
SPACE
SPACE là tạp chí kiến trúc chuyên ngành hàng tháng, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1966 và đã đi tiên phong trong việc bao quát nghệ thuật và văn hóa tại Hàn Quốc, kể từ đó tạp chí không chỉ có kiến trúc mà còn có các hoạt động văn hóa nghệ thuật đa dạng .

Livingetc
Livingetc là tạp chí nhà hiện đại bán chạy nhất Vương quốc Anh, với sứ mệnh truyền cảm hứng, quyến rũ và thu hút người đọc thượng lưu, am hiểu thiết kế . Với nhiếp ảnh tuyệt đẹp của các ngôi nhà hiện đại, mẹo trang trí thông minh, tư vấn phong cách chuyên gia và mua sắm mới nhất, nó cung cấp cho chủ nhà một nguồn tài liệu toàn diện về ý tưởng, cảm hứng, thông tin .Elle Decoration
Elle Decoration giới thiệu những ngôi nhà đẹp nhất thế giới và giúp mọi người có thể thiết kế tốt thông qua sự kết hợp giữa kiểu dáng, sản phẩm và giá cả. Kết hợp tất cả các cảm hứng, thông tin và ý tưởng bạn cần để mang lại cho ngôi nhà của bạn phong cách và thiết kế hiện đại.Ideal Home
Ideal Home là tạp chí nội thất bán chạy nhất của Anh, với rất nhiều ý tưởng giúp bạn tạo ra ngôi nhà hoàn hảo của riêng mình. Bao gồm mọi quang cảnh của cuộc sống đương đại, mỗi vấn đề bao gồm các ý tưởng trang trí thân thiện với ngân sách, cảm hứng nhà bếp, phòng tắm, lời khuyên đơn giản tại nhà, các sản phẩm mới và xu hướng.


Hoàn thành

Chúc mừng, bạn đã hoàn thành khóa học này!


0 bình luận